ทำสีผมแฟชั่น ตรงปก

ทำสีผมแฟชั่น พร้อมบำรุงล้ำลึก ทำสี ฟอกสีผม ผมไม่เสียต้องที่นี่ เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้การดูแลผมของคุณ ผมสีสวยสะดุดตา สั่งได้ตามใจทุกสี จะเป็นสี Ash Brown สีชมพู สีแดง สีสะท้อนแสง เราทำได้หมด พร้อมบริการตรวจสุขภาพผมก่อนทำ กู้ผมเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา จับแล้วนุ่มมือ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา ทักหาเราได้ที่นี่ค่ะ

Sevensix Expert เรื่องผมสวยไว้ใจเรา

สีผมตรงปก ไม่จกตา

บริการทำสีผมแบบตรงปก มีตัวอย่างมาให้ ทำได้เป๊ะตามแบบ โดยทีมช่างผมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำเรื่องสีผมสวย เป๊ะ ปัง ดูแลอย่างดี

จองคิวทำสีผม

ฟอกแล้วผมไม่เสีย

ร้านของเราใช้เคมีสูตรอ่อนโยนในการฟอกผม ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ ผมมีสุขภาพดี ไม่พัง ไม่ช็อต พ้อมใส่ตัวเชื่อมแกนผม บำรุงให้ผมแข็งแรงก่อนทำสี โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ

จองคิวทำสีผม

เน้นบำรุงผมสวย

ก่อนทำการฟอกผมทุกครั้ง ทีมช่างของเราจะทำการตรวจสอบและประเมินคุณภาพของผมก่อนลงเคมี เพื่อให้มั่นใจว่าผมจะยังมีสุขภาพที่ดี และทำสีผมต่อได้

จองคิวทำสีผม

ยืนหนึ่งเรื่องสีผม

เรามีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 100 สี ทำตามแบบที่ชอบได้เป๊ะ ตรงปก ไม่จกตา ทำได้ทุกสี ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม พร้อมบริการออกแบบสีโดยช่างผมผู้ชำนาญการสำหรับคนไม่มีไอเดีย

จองคิวทำสีผม

คุณภาพระดับพรีเมียม

รีวิวจริงจากลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย

เรามีบริการแก้ผมพัง กู้ผมเสีย บำรุงอย่างดี พร้อมทำสีผมใหม่ให้สวยงามจนคนต้องทัก

เรารับทำสีผมทุกแนว ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสีผมแฟชั่น สดใส จี๊ดจ๊าด สีผมแนวธรรมชาติ หรือจะเป็นแบบปิดผมหงอก ก็ทำให้ได้หมดค่ะ

  • สระผมหลังจากทำสีผม 2-3 วัน ❖ เมื่อทำสีผมเสร็จ เราไม่ควรรีบสระผมในทันทีเพราะอาจจะทำให้ผมไม่ติดทน แถมสียังเฟดลงไปอีก
  • ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำสีผมโดยเฉพาะ ❖ ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาสำหรับผมทำสีดดยเฉพาะไม่ว่าจะแชมพู ครีมนววดหรือทรีทเมนต์
  • ไม่ควรสระผมบ่อย ❖ ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาสำหรับผมทำสีดดยเฉพาะไม่ว่าจะแชมพู ครีมนววดหรือทรีทเมนต์
  • สระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ❖ เมื่อสระผมควรใช้น้ำในอุณภูมิปกติดีกว่า ยิ่งถ้าเป็นน้ำเย็นๆก็จะยิ่งช่วยรักษาสีผมของเราได้ดียิ่งขึ้น
  • ระวังคลอรีนในสระว่ายน้ำ ❖ ถ้าไม่อยากให้สีผมจางลง แต่ต้องว่ายน้ำแนะนำป้องกันด้วยการใช้ครีมนวดผมแบบไใ่ต้องล้างออกก็สามารถช่วยได้

ขึ้นอยู่กับสีที่ทำ และการดูแลรักษาของลูกค้า ทุกครั้งที่สระผมสีจะเฟดออกตามธรรมชาติ แต่ถ้าดูแลดีตามคำแนะนำ สีผมสวยก็จะอยู่ได้นาน